I NEED HELP!!

This is only my second time to have a pedicure, and I regretted it so much 😭😭 nagkasugat, namaga at may lumalabas na nana, sobrang sakit Po talaga. 😭 How to treat this? Baka may alam Po kayo? Medyo worried lang Ako sa nabasa ko na pwedeng maputol Yung daliri sa paa especially sa mga may diabetes, medyo mataas Po Kasi sugar ko 😭🙏 HELP ME PLEASE 🥺

I NEED HELP!!
1 Reply

have it checked po. para if needed ng medication, maresetahan po kayo

Related Articles