Pagpinapaluguan nyo po ba si baby sinasabunan nyo din po ba Ang face nila..?

12 Replies

I don't recommend this because we all have different skin types. Especially kids have sensitive skin. but l just want to share what l'm using for my kid. Nang new born pa lang siya, l've been using cetaphil because it's for all skin types. Then there's cetaphil for babies. A shampoo, non-teary, and cleansers. But now, l discovered one soap na hiyang for my kid. Now we've been using oilatum. It's a soap l got from pharmaceutical stores. And it's good for the skin. I even used it for her face. And cetaphil baby shampoo for her hair.

Ako talaga sobrang dalang lang. 2 years old na yung anak ko. Ayaw niya talaga pag alam niyang sasabunin ko na yung face niya mag wawala na.

I never used soap on my baby's face. He's actually 3 years old na pero pagdating sa face, water lang talaga. So far, so good.

Konting konti lang as in ung mabilis mababanlawan at hindi mababadaanan ng sabon ang eyes. Tapos tubig lang ng tubig

Hindi po mommy. Prone po sa silam ng sabon at napaka-sakit po sa mata ng bata. Puro water lang po sa mukha nila.

Hindi ko sinasabon face ni baby baka mairitate lang. Water lang lagi kahit ngayon na toddler na siya.

Ay hindi na po kailangan sabunin yung mukha. Water lang na hilamos style sapat na.

Only water sa face. And I use Lactacyd baby for hair and body - gentle siya :)

1year old na anak ko pero never ko pa sinabon face nya. Laging water lang.

Nope you don't have to. Iiyak ang bata kapag nasilam ng sabon.