Bebe

Hello po, ask ko lang kung sinasabunan nyo po ba face ni baby? 2mos old hehe. Salamuch ?

33 Replies

sa baby ko wet towel lang na sinabunan tapos binanlawan ko na pero nandun pa di yung amoy o kaya basang kamay ko..mabilisan lang para di mapunta sa mata tsaka di mapasukan ng tubig yung bibig

no po masyado pa baby ..ginagamit ko nalang ng tubig na maligamgam tapos bulak tapos every morning breastmilk ko nilalagay sa bulak papahid sa face

5y ago

oo ako simula newborn baby ko nilalagyan ko ng breastmilk ko kasi maganda daw sa muka ng baby yun tska gamot din sa mga butlig na tumutubo sa baby kahit na normal sila tubuan ng ganon

Ako po hind ko nasabunan. Water lng po s towel nya. Delikado po KC Kung mapunta sa Mata n bibig sobrang likot po KC ng lo ko.😊

Wet towel sabunin mo nalang yung toqel ng sabon nya banlawan ko saka yon ang ipang linis mo mamsh

Yess po,basta may baby towel un ang pamunas sa face nya then dapat ung soap nya tear free

ung towel na ipupunas lang ung sasabunin pag nabanlawan na chaka ipupunas kay baby

Yes po. Gamit ang kamay prang minamassage lng ung face. Pra mawash out po ung dirt.

5y ago

Thanks mommy 😘

Yes po make sure di po masakit sa mata ang bath wash ng baby mo

At that age water lang ginagamit namin sa face ng daughter ko.

Oo pero parang magic Lang hahahha