Nakaranas ka ba ng paglilihi?

Comment below kung saan ka naglihi.
Voice your Opinion
YES, naglihi ako sa ...
NO, hindi ko naranasan
Hindi ko alam kung naranasan ko ito

1527 responses

49 Replies

yes naglihi ako sa saging, kahit Anong saging Saba man o Hindi..mas gusto ko Yung hinog na tapus nasusuka ako sa kanin, mga 2months akong di kumakain masyado Ng kanin😅 pero grabe nag gain talaga ako Ng weight...Minsan kahit 12midnight nagluto pa ako Ng saging pagnagugutom ako😅

Sakin naman nung una saging at apple lng gusto kong kainin. Tapos sa lahat ng pagkain nasusuka ako pero nung bagoong ulam gustong gusto ko un lang kinakain ko sunod naman dinuguan un lang gusto ko parating ulam tapos gusto ko sabaw ng buko.

naglihi ako sa bigas, umabot pa sa point na tinatabi ko sa pagtulog. hindi ko pa alam na naglilihi na pala ako nun. nung nalaman kong buntis na pala ako, nawala naman yung pagkahilig ko sa bigas nasusuka na ako pag natitikman ko sya 😅

Naglihi ako ng guavapple, akala ko nong una premenstrual craving pero ibang klase ang feeling ng paghahanap ko at naiiyak pako since off season that time ang prutas yun pala naglilihi na ako. Galing pang Province ang guavapple

yez.. ako pag nakakita ng delata sardinas nako nakunot na noo pati kapag maamoy ko palang naiinis nako😅 tas ang hilig ko that time,mga pagkain na may luya, basta anything na may luya ganern😊

2nd mos asin na may suka kaya pala gustong gusto ko pumapak nun pinaglilihian kuna pala Yun 3rd mos mangga,Mais na puti,singkamas,chocolate

manggang hinog minsan manggang hilaw na may asin at maanghang, candy na orange matamis,sukang may asukal yann bsta matatamis

donut, milktea at tteokbokki. jusq di ko alam kung ilang beses akong umiyak kasi gustong gusto ko sila kainin hahahahaha

sa panganay ko, champorado pero mas marami ang gatas. sa pangalawa ko, lahat ng pagkain nagsi2mula sa letter P.

1st , Banana basta kahit anong banana flavor tagapapak ng cerelac haha 2nd , dinuguan at egg mayonaise sandwich