newborn bath

pagkauwi po sa bahay from hospital, ilang araw po pwede paliguan si baby?

55 Replies

yung baby ko po bago kami umuwi galing lying in pinaliguan na po sya, gabi po ko nanganak tapos kinabukasan pinaliguan na sya .

sa lying in palang, pinaliliguan na si baby ko ng mga nurse.. araw araw po dapat. .. avoid lang mabasa pusod para matuyo agad

everyday po since day 1.. may bilin pa ang pedia and nurses sa hospital. "Always keep your baby clean and dry" 😊

Pagkauwi pwede na. Everyday make sure na nililinis si baby as long as normal ang temperature nya and ng place.

Everyday, in the morning. Don't forget to clean the umbilical cord to avoid infection, and keep the cord dry.

So long as your baby's umbilical falls off. Pwede na si baby paliguan everyday advised ng Pedia ng anak ko

Advice ng doctor kpag natuyo na ang pusod pwede na paliguan. Yung baby ko after 3 days naliguan ko na 😊

sakin 12days old n sya. everyday ko sya napapaliguan.. ingatan lng po ung pusod nya.

everyday po. yun po sabi ng pedia ni baby nun everyday ligo hindi yung punas punas.

s hosptl plng pnlguan npo c baby... skn aftr 1wik q n uli nplguan c baby