Infant Bath

Hello araw araw po ba pwede paliguan si baby 16days na po sya at pwede din po ba mabasa pusod nya?

12 Replies

Yes po araw2x liguan c baby ,pero sa pusod po .di ko po yun binabasa ng tubig or sabon .Alcohol lang po pinanlilinis ko sa pusod nya hnggang sa matuyo .yung sa pnganay ko po kase ,nabasa ko pusod nya .nagNana ,sobrang takot ko po tlga nun

Yes dapat everyday maligo ang baby then ang pusod okay lang mabasa basta after ligo punasan ng mabuti para mawala yung basa at di mag nana.

Yes po. Iwasan lang mabasa pusod if di pa natuyo at natanggal

Yes po yung pusod daplisan mo lang po ng alcohol sa side

Yes daily bath. Yes pede mabasa at linisin ang pusod

Yes dpat tlga everyday

Yes nman po.. 😊

yes po,pwd

Yes po

Yes