Newborn bath

Araw araw po ba dapat paliguan ung newborn?

16 Replies

Sa case ko po 5 times a week lang po pinapaliguan si baby tuwing marter at biyernes po lilinisan lang paniniwala lang po ng mga matatanda so far hindi po nagkakasakit ang baby ko ☺

4y ago

Bakit po bawal ng tuesday and Friday?

kami po cnusundan nmin mga mtatanda 😊😊 kpanganakan kc ni baby is Thursday kya bwal dw sya pliguan.. lalo pg friday ska tuesday..

4y ago

Ah Ok po.. salamat😊😊

Okey lang naman po kung araw araw check nyo din po muna body temp nya bago nyo paliguan and kumporme din sa panahon

Yes po mommy, everyday po dpat. Ndi tlga ko naniniwala sa sabi nila na bawal daw pg friday okaya Tuesday. hehe.

Yes, according po sa pedia ni baby it's a must po na everyday naliligo ang mga newborn.

Yes mommy ung aby kosince day1 pinapaliguan sya araw araw

ako po d ko za pinaliliguan ng tuesday at friday.

4y ago

nakasanayan na din kc namin..kahit nung mga bata pa kami..

Yes po. If mainit, 2x a day sabi ng pedia.

Yes araw araw po tlaga advice ni pedia.

yes araw araw po..