4months and 5days

paggalaw napo ba ung parang may umaalon sa chan tas biglang pitik daming beses po kse bandang puson kopo .

12 Replies

yes po si baby na yun, 18weeks na me super active ni baby umaabot ng 30mins yung maya't maya paggalaw niya hehe, pero sakin po nasa right side na sya ng tummy ko since 3months until now sabi ni ob maganda daw kasi mataas si baby hehe

15 weeks and 2 days ramdam ko na po yung baby ko sa may bandang puson ko 😊😊 parang may nag ba bubble at may umaalon ☺

Yes momsh yung pagpitik hiccups yan tas gumagalaw na si baby yan basta umaalon alon.

Possible po. As early as 16 weeks kasi pwede na maramdaman na si baby

sa akn po kabilaan ang pitik normal lng po ba un 3months ang 2days

nadedevelop na agad brain ni baby kaya madami syang movement

puson din sakin navideohan ko pa nga e

yes sis.. nkka excite nu? heheh!

Yes movements na po ni baby yun

yes po

Related Articles