Heheh tanong kolang po

Sumisipa Napo ba pag five months kase po may nararamdaman po aakong pag pitik sa Chan kopo eh🥰

Heheh tanong kolang po
77 Replies

Opo ganyan din po sakin nung malapit na ko mag 5 months pitik pitik lang.. ngayong mag 6months na siya ang likot na 😆 pero di pa din naman ganon kadalas mga sa isang araw, apat malalakas na sipa or punch ata haha tapos the rest may ramdam pa din ako pero hindi ganun ka intense ang likot hahaha nakakakiliti siya 🥰

Yes sis, ako 4months palang nararamdaman ko na siya parang may naalon sa puson ko. 😂 Minsan gentle na pitik din nararamdaman ko. Now i'm 5months lumalakas na movement niya minsan masakit na onti sa puson sipa niya.

pitik palang din ako and hindi consistent. wala pang sipa. pero normal lang naman daw po mga 6 to 7 mos pa sya magiging active talaga kaya lucky sa mga nafifeel na kicks nya

Yes po. Sakin papitik pitik din nung 5 months pero ngayong 8 months na si baby is talagang ramdam na. Nirerecord ko pa. Hihi❤️

opo ako po kasi mag 4months palang so mga 14weeks ata nasipa na sya ngayon 26weeks nako 6months na sya malikot na sobra

3y ago

it's a boy

yes po ❤️ Si baby ko 21 weeks ramdam na ramdam ko na kicks nia. nkaka inlove 😍😍

yes po..2 months may nraramdaman napo ako..lalo na po kapag 5 months medyo malikot napo sya😊

yes po,ako 18weeks palang pumipitik pitik na sya e nung nag five months grabe na sya sumipa hehe

4 months palang may sumisipa na hehe ngyong 5mnths na ang likot na ni baby ❤️

yes po dadalas na din po yan mamsh and palaks ng palaks ang pag sipa.

Related Articles