Pagdating sa kusina, sino ba talaga ang master? Si mommy o si daddy?

105 Replies

Sa bahay kaming dalawa ng mister ko :) mahilig kasi kaming dalawa mag luto pero usually mas masarap sya mag luto kaysa sa akin kaya nag rerequest ako sa kanya lagi na sya magluto for us . Pero pag busy naman sya sa work i cook for them .I think both parties has the right since mag asawa naman kayo and para naman sa pamilya ang ginagawa why not :) Mas masaya pag nagtutulongan ang pamilya at nakikitang iniisip ang kapakanan ng isat isa kasi i believed ito ay bunga ng pagmamahalan .