Pagdating sa kusina, sino ba talaga ang master? Si mommy o si daddy?

105 Replies

Though may mga luto akong alam pero si daddy pa rin hahaha, di ko kasi passion ang pagluluto dun lang ako sa paglilinis.

For now daddy muna since nagaaral pa lang ako magcook. But not a problem for me. I love my partner's cooking! 😊❤

Ang asawa ko ang hinahayaan kong magluto kase aminado akong ms madami syang alam na lutuin kaysa sa akin.

dapat pareho, kasi kapag pagod ng ang isa sa inyong dalawa kailangan ay parehong marunong sa kusina

dpende po kung sino mas marunong magluto sa inyo. kami kasi sa bahay pareho kami nagluluto

Yong mister ko ang master sa kusina hehe di kasi ako maalam mag luto konti lang alam ko.

byanan hahah. di kami nagluluto ng patner ko. nanay nya lagi nagluluto eh 😂😂😂

My hubby! Sorry, pero wala talaga akong alam sa kusina kaya he always takes the lead.

Di ako marunong magluto 😂 so asawa ko 😁 saka cook sya sa isang company ☺

Mommy! Ako talaga ang tagaluto ang Daddy puro nood lang kay Chef Ramsay. 😂