Breastfeeding

Pagba marami na milk supply, may chance ba sya kokonti kung di na mag inom ng mga supplements tsaka malunggay. Pero nagpa pump naman tsaka latch si baby.

2 Replies

may chance siya kumonti dpende sa dami ng milk n nadede sayo ng anak mo. lalo na pag naging stable n milk supply mo mapapansin mo parang humina n milk mo ska d n ganun katigas boobs mo. ibig sabhin yung milk production sa dede mo is same sa amount n kinukuha ng baby mo pag dumidede siya sayo. . pag mas mataas demand mas lalakas production ng milk. pero hindi ibg sabhin n humina milk mo ay wla k ng milk or d sapt sa anak mo. ito yung phase na akala ng mga nanay konti n lng nadedede sa knila ng baby nila ska akala nila matutuyo n milk supply.

breastfeeding follow the law of demand and supply. if you continue to latch on demand and magpump regular, your supply will be the same.