Kailan po start mag-take ng supplements for breastfeeding?

Hi mga sis, kailan po kayo nag start uminom ng supplements for breastfeeding like Natalac/M2 malunggay tea? Ano pong brand tinake nyo? Effective naman po ba sa inyo at sagana po kayo sa milk after manganak? I know po na pang-help lang ang supplements pero di po kasi sagana ang malunggay dito samin kaya I'm considering supplements po. 🙏🏻

5 Replies

natalac, 2x a day. after giving birth. with mommalove cereal drink, 1x a day. every hour ang inom ko ng tubig using small plastic cup while in the hospital. lumabas ang milk after 2 days. kaso wala na ata ang mommalove, kaya nag purest lactation chocolate ako. from natalac, nagswitch ako sa mega malunggay, dahil mas mura. 20months na LO ko, mixed feeding. may sumisirit pa rin na gatas. ahehe.

12mo ago

Thank you for sharing Mamsh!

2 weeks before EDD naggo signal na si OB na pwede magtake ng supplements for for breastfeeding. Natry ko natalac pero pricey nung mga two months na si LO nagswitch na ko sa milo with m2. Hanggang ngayon na 15 months na si LO milo with m2 lang ginagamit ko pampaboost ng milk so far okay pa din milk supply ko sobrang lakas pa din.

12mo ago

Thank you for sharing Mamsh. Sana nga po sagana rin BM ko 🙏🏻

morlactan 1x aday njng nanganak ako nagstart m2 since 36weeks nman ako nun.

12mo ago

Thank you for sharing mamsh! Sana talaga maging sagana rin BM ko 🥹

30w plang niresetahan nko ng ob ko ng malunggay capsule 3x a day

a week.before my cs ( 2017).nagbigay ob ko ng malunggay tea.