Hello po mga momies meron po ba dito na mag 9 month old pero hindi pa kaya umupo mag isa? Salamat po

Pag upo ni baby

5 Replies

baby ko po, nagstart umupo mag isa ng 9 months. hinahayaan namin gumapang si baby at lagi namin pinapa upo na nakasandal using inflatable seat. then tinry namin paminsan minsan sa kama na umupo sia na walang sandal then ipinatukod namin ang arms nia sa harap as support sa pag-upo nia kung kaya nia. sa inflatable seat, nakita rin namin siang unti unting hindi sumasandal kasi sinipsip nia ung nasa harap. eventually, nagagawa na niang umupo mag isa.

1y ago

pwede po ba makita yung inflatable seat nyo

9months na po natuto maupo mag isa baby ko. before sya mag 9months, di nia kaya maupo from nakahiga sya pero pag iniupo mo sya, kaya nia nakaupo without support. then eventually sya na lang mag isa umuupo galing sa pagkakahiga. monitor mo lang mommy pag 9months na sya. if maging 10months na sya and unable to sit pa din sya alone, red flag na po un, consult na po with your pedia.

Iba2x po development ng babies. Try niyo po muna sanayin sa tummy time or pag nkatihaya po sya hawakan niyo kamay then paonte-onte hilain niyo. Pakiramdaman niyo po yung lakas niya kung kaya niya na.

Hello po,, matanong lang po si baby ko kasi nagtatae puro tubig na tinatae nya.. Ano po pwede gawin or gamot? Salamat po

1y ago

ipacheck up mu pra maresetahan.. bka ma dehydrate C baby..

baby ko dipa marunong mag lakad 1yr &6mon. na nga sya🥺🥺

1y ago

hello mi, may napanuod ako.. try nyo po may pahawakan kay baby both hands tas try nyo palakarin.. ang explanation nila, feeling ni baby hawak pdn sila pag gnun..