Pag Upo ni baby

Hi, Ask ko lang po kung normal ba na 8months old baby na hindi pa marunong umupo? ang baby ko po kasi hindi pa sya marunong umupo pero nakakatayo na sya mag isa sa crib. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Pwedeng my instances na mag skip sya tayo tas lakad agad. Pero for me rare. Dapat kht papani turuan sya umupo at mag balance, in our case baby ko 5mnths nakka upo na sya then saglit lang sya nag crawl puro opo or hawak sa iba bagay para maka tayo then nag lakad na sya ng 11months

wag nyo pong madaliin si baby. iba-iba po kasi ang mga baby. give him/her some time na sya mismo matuto