Ask lang

Hello mommies!! Ilang month po ang baby niyo nung natutong umupo mag isa? 5 Mos na po baby ko pero hndi pa kaya umupo mag isa.

2 Replies

Usually at 6 months pa talaga daw. It’s okay, don’t worry. Iba-iba daw talaga development ng babies. My LO is turning 6 mos this December pero natutumba pa rin siya, usually pauna pa. Yung pinsan niya na 1 mo older, nakakaupo na before his 6th mo. Pero mas madaldal and mas mabilis mag-rollover si LO.

Baby ko po 7months na minsan natutumba pa pag nakaupo

4y ago

Ilang months po natuto dumapa at gumulong baby niyo? Late bloomer po kasi ata baby ko. Di pa siya marunong gumulong.

Related Articles