ligo

Pag tamad daw po maligo ang buntis lalaki daw po yung pinag bubuntis? ? hindi naman po totoo yun dba?

26 Replies

Hindi na ako maniniwala sa mga MYTH na yan, hahaha. Natry ko na kasi halos mapraning ako kakaisip ng gender ng baby nun 1st tri ako kaya kung ano ano test ginawa ko base sa napapanuod ko. Walang tumama! Natya-tyambahan lang minsan sa iba kaya naniniwala sila. Sa ultrasound lang talaga dapat siguro ☺️