ligo

Pag tamad daw po maligo ang buntis lalaki daw po yung pinag bubuntis? ? hindi naman po totoo yun dba?

26 Replies

for me hnd. nasa satin un mamsh hahaha may time na nkakatamad tlaga kci mbigat ung tyan 😂

Tamad din po ako maligo. Pero pag malakas daw ang heartbeat ni baby. Lalaki daw po?

Nope. Pag buntis tamadin talaga maligo at magkikilos. So wala sa gender yun.

not true po boy baby ko pero nakaka ilang ligo ako sa isang araw hehehege

Hindi naman mamsh. Tamad ako maligo noon pero babae naman anak ko 😂

depende parin po ako po baby boy ,baby ko pero araw araw ko naligo

Tamad maligo. Tamad mag ayos. Tamad sa lahat, pero baby girl.

No. Hehehe tamad ako maligo pero baby girl po c baby. Hehe

yung fren ko tamad maligo laging nilalamig lalaki anak

😂😂😂 wala naman po yun kinalaman dun 😅