VACCINE NI BB

Pag may sipon si baby 2yrs old. Can we have vaccine shots? Di pa kasi kumpleto vaccines nya naging busy sa work

21 Replies

Hi gusy😔Ask kulang po okay lang poba hindi na raspahin after makuna..sabi nmn po ni doc sa OB Is malinis nmn po ang matris ko ..na kunan po ako nong November 19 2021🥺😔 then ngayun po is 2dys napo nasakit yung puson ko..pa kunti kunti nalang po yung lumalabas na dugo saakin? Normal lang poba yung ganung pakiramdam? thank you

2y ago

paraspa ka na po..mas mabuti ng mapalinis mo para kung sakaling magbuntis ka ulit..okay ang lahat