VACCINE NI BB

Pag may sipon si baby 2yrs old. Can we have vaccine shots? Di pa kasi kumpleto vaccines nya naging busy sa work

21 Replies

Hi gusy😔Ask kulang po okay lang poba hindi na raspahin after makuna..sabi nmn po ni doc sa OB Is malinis nmn po ang matris ko ..na kunan po ako nong November 19 2021🥺😔 then ngayun po is 2dys napo nasakit yung puson ko..pa kunti kunti nalang po yung lumalabas na dugo saakin? Normal lang poba yung ganung pakiramdam? thank you

2y ago

paraspa ka na po..mas mabuti ng mapalinis mo para kung sakaling magbuntis ka ulit..okay ang lahat

Depende po mommy, ask muna po kayo sa pedia 😊 Sumali sa 𝙏𝙚𝙖𝙢 𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 𝘾𝙤𝙢𝙢𝙪𝙣𝙞𝙩𝙮 sa facebook group para laging updated sa bagong impormasyon tungkol sa bakuna. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Hi Mommy, ngayong andemic kasi may mga sinusunod tayong basic health protocols. Much better siguro ipaconsult muna online sa inyong pedia if kaya.

alam ko mommy hindi. ubo sipon lagnat di vinavaccinate noon maliit pa even now malaki na yung son ko kasi di eepekto kasi nga me sakit.

pwede po, as long as di malala at di xa nilalagnat.. nagbabakuna kmi ng baby my konting sipon. Peeo pag malalang sipon, pinapabalik

Depende po sa Pedia nyo kasi may mga pedia na nag babakuna kahit may sipon at mayroon ding ayaw mag bakuna pag may sipon.

Depende sa severity ng sipon ni baby. Better po to ask your health center or pedia before going there po 😊

yes mommy pwede pa. maghahabol nga lang kayo so baka monthly balik niyo til ma up to date vaccines niya

It depends pa rin mommy sa assessment ng pedia and you can also ask kung saan po tayo magpapa bakuna.

I think pwede naman if colds lang and walang fever . but to be sure, ask your pedia pa rin po