Complete immunization and vaccine

Complete po ba vaccine ni baby nyo? 2 yrs old na kasi baby ko pero last vaccine nya e nong kaka 1 yr old nya - which was yung MMR. Never na kaming bumalik kay pedia for other vaccines 😟

16 Replies

Please check Baby Book or consult to your pedia ☺️ Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

Hello Ma kamusta po? Nkapagpacatch up vaccine na po kayo? May mga vaccines pa din po si baby kahit more than 2 na. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hello Mommy, meron po ba booklet si baby for vaccine monitoring? Ang alam ko nagbibigay niyan ang Health Center or Pedia. Doon niyo po malalaman ano ang kulang ni Baby. Pwede rin po kayo magpaconsult ulit sa Pedia or Sa Barangay Health Center

mga mii ask question din po, pwede pa rin kaya ipavaccine si baby kahit after 12mos lang pinakalast vaccine niya po? yung pang 2 yrs old up mapavaccine pa kaya siya plan ko po kasi single mom kaya nawalan ng budget😞thank you po

Hi Mommy you can check this schedule for your reference. If walang budget for vaccine pwede po kayo magvisit sa nearest barangay health center. May free vaccines po sila.

Hi momma. Importante na kumpleto ang vaccine ni baby. You can consult your pedia so you can have a catch up schedule ng vaccines at para protected din si baby.

Mommy meron po kasing mga vaccine na naayon sa edad. Icheck nyo po para ma catch up nya ang mga bakuna.

Yes ma complete nman, same tau baby ko 2yrs old. Need ntin mgcatch up sa mga namiss na shots.

yes ma dpat complete p advice kayo sa pedia momsh para ma sched vaccination ng baby mo 😊

naipacheck nyo na po ba ulit c Lo nyo mommy? para sana ma update nyo ung vaccine nya.