Sa mga nagkapneumonia ang mga baby..Magkano po inabot sa bill nyo pag private hospital??

At pag sa public po pashare naman po ng experience nyo..Thank you po

4 Replies

depende mommy newborn po ba si baby mo? pero kung may pneumonia i suggest pa confine na agad mas maganda kung may Healthcard kayo.. depende kasi sa tagal ng confinement po since dinadaan sa swero ang antibiotic + nag nnebulize + kung kinakailangan ng oxygen ang baby may pneumonia.. delikado kasi yan kelangan maagapan... skl wayback 2020 nasa 80k total bill ng panganay ko private hosp pneumonia for 4days siya naconfine pero since may healthcard baby ko nun wala binayaran sa hospital.. eto si bunso naman neonatal pneumonia lastyear nung pinanganak siya tapos na NICU for 1week umabot ng 120k yung bill niya bale 230k naman total namin since naCS din ako nun..

200k bill namin. na ICU kasi si baby plus bumaba ang platelet count kaya may isinaksak na gamot worth 30k. 15days old lang rin kasi si baby nun kaya need ICU.

ung mga pamangkin ko nag ka pneumonia . di niya pina admit nagpareseta lang siya ng gamot . now okay naman na sila

7mo ago

ilang beses po pinacheck up mi bago gumaling po??

public hospital 0 bill nilakad lang namin

7mo ago

san po banda mi??Ano po naging sintomas ng pneumonia at bakit po sinabing kelangan na iadmit??