PRivate hospital

Magkano po bill nyo nung nanganak kayo sa private hospital? And may discount prin ba ang philhealth sa private?

39 Replies

101k via ECS less 19k philhealth so nasa 82k ang cash out namin sa Las Pinas City Medical Center. Pero no regrets naman kasi maalaga at ok ang mga staff unlike sa ibang private hospital (based on my experience) mahal na nga hindi pa maasikaso at maayos ang treatment.

4y ago

2017 sis medyo napamahal kami kasi si OB affiliated lang sa LPCMC. Better if yung OB may clinic talaga dun kasi mas mura yung mga maternity package nila. Last february 2020 dun nanganak yung neighbor namin, normal delivery 40k ang package nila.

Ayon sa experience ko pag private hospital kahit may philhealth ka parang walang nangyare sa bill 😅 malaki padin bill mo . Hanap kalang ng magandang ospital okay nayun mommy . METRO NORTH hospital in QC 40K po less nayan ng philhealth

95k ECS , 75k na less phlhealth at VT Maternity hospital Marikina 🤗 worth it dahil maalaga ang mga staff . With private room , NBS at hearing test para kay baby .

70 k. Discounted nayun kasama na bayad sa ob gyne and Pedia. Na NICU kasi baby ko dahil mataas yung White bloodcells niya so stay sya sun for 3 days. The me 1 day lang.

57,000 K bill ko kasama si baby nag less philhealth 19K so 39K na lng binayaran ko. St mattheus Medical hospital po yan San mateo Rizal

yes may discount parin po ang philhealth sa private.. sakin nun nasa 15k nakaltas.. nasa 160k naman bill ko normal del. asian hospital

120k total for us (90k for me and 30k for baby) Assisted vaginal birth by vacuum, epidural anesthesia. 1 week din si baby sa NICU.

30-40k w/ phlhealth pag Normal at 70-80k pag Cs w/ phlhealth :) Marikina Valley hosp po. Kasama si baby na jan :)

Samen ni baby 100k less lang ng philhealth is 19k kaya subrang laki pa rin ng binayaran namen Cs kasi ako😔

Almost 50k, NSD. Magkasama na bill namin ni baby. Nakaless na philhealth na tig5k sa bill namin ni baby.