Nag alala lng PO..

Pag Po ba nanganak Ng 6moths may posibilidad PO n ok c baby paglbas..KC parang naglabor n PO aq ngaun..😥😥

13 Replies

pacheck up kna po kasi premature ang labas ni baby..hindi pa kasi sya fully develop by 6months..if in case mailabas mo sya ng maaga magagastusan kayo sa incubator sabi ng OB ko mababa na daw ang 30k isang araw nyan pag private hospital ka po..bedrest ka lang po muna at wag magkikilos sa inyo, iwasan din po magakyat baba sa hagdan..muntik na din kasi ako mag preterm labor buti naagapan lang..