Pagupit Ng hair

Hi Po pwede n Po ba nagpagupit 3months n PO c bby..nag alala Po KC aq sbi Po KC nkkbinat ☺️totoo Po ba??TIA

3 Replies

Sino po ba ang gugupitan, mommy, ikaw o si baby? For babies po mas mabuting after siya mag 1 year old. At sa mga mommies naman po mga after 5 months pwede ka na magpagupit. Sa experience ko naman po after a year ako nagpagupit.

sino ba papagupit ikaw or si baby kubg ikaw pwedeng pwede kana mag pagupit ung iba nga 2 months lang baby nila nag papa color na

Hindi binat pero masyado pang malambot iyong skull nila para gupitan. Better to wait until 1 year old para sure.