cs

mga momsh ok lng po kaya yumuko ? kumikirot po kc ung tahi ko pag pinapaliguan ko baby ko. wala p aqnq 1month yumuyuko n aq . ako kc ngpapaligo sa baby ko. 2mos n yung baby ko ngaun

1 Reply

Pwede nman ung konting yuko pero wag po ung yuko na pupulot sa sahig.. wala po ba lababo or mas mataas na paliguan para kay baby?

5y ago

meron naman po. pero may laman kc lababo namin. pero pag papaliguan ko sya dun lng kumikirot pag yuyuko ako masyado. after maligo wala nman na po pero nakasuot ako ng binder. pwede kayang bumuka ung tahi sa loob?