chocolate

Pag po ba mahilig sa chocolate, like milo or chocolate mismo may possibility po ba na maitim ang bata pag inilabas?

43 Replies

Hindi yan momsh . Ako mahilig sa chuckie . Twice a day pa nga nung nagbubntis ako . Yung anak ko ngaun pagka puti puti .

4y ago

Ako kasi hilig ko is yung mga chocolate bars. Hahhaa nakaka 3 bars ako nun minsan. Kasi cravings ko talaga puro chocolate. Then one time nag crave ako sa milo. Pinapak ko talaga yung milo, powder yun.