NAGLILIHI SA CHOCOLATE

Mga momshie kapag daw lagi kumakaen ng Chocolate, pag labas ni baby eh maitim daw? Totoo po ba?

56 Replies

Puro choc dn lihi ko sa 1stbaby ko momsh. Morena dn tlaga ung baby ko kahit maputi ako dahil moreno ung papa nya . Sa 2nd pregnancy q ngayon ganun pa dn. Kahilig q talaga sa chocolate lalo na sa chocomoist cake.hahah pero wala pong connection yun sa kulay ni baby. Namamana nya pa din sa genes nyo

actually wala naman effect yung food sa magiging itsura ni baby kasi upon fertilization determined na yung magiging designed nya based sa shared dna traits ninyo. Depende sa combination ng dominant and recessive genes nio ng partner mo. :)

Hindi po totoo. Nagkakain pa nga akonnh Champorado dati e. Ngaun maputi po sya. Mestizo. Hehe Pag kain ng kain chocolate ang mangyayari magkaka diabetes kasi common ung sa pregnant. At pwde lumaki si baby sa tyan.. mangyayari ma c CS.

Dark choco na Lang kainin mo mamsh para di ganun katamis.. Friend ko naglihi sa chocolate hyper ang baby nya now hahaha... Pero iwas talga sa matamis.. May caffeine din ang chocolate. 200mg lang ang pwede na caffeine per day sa buntis

Sa cloud9 ko pinaglihi si baby, and maitim sya. Pero hindi po ako naniniwala. Maitim din po kasi ako before, pumuti lang ako nung nagdalaga. Sa tingin ko po namamana ng baby ang kanilang kulay.

Chocolates doesn't affect your baby's color, yung genes niyong mag asawa ang makakapag sabi kung maputi ba or maitim si baby, ang mga kinakain ng buntis ay hindi nakaka affect sa genes ng baby.

Naglihi ako sa chocolate sa bunso ko paglabas maputi katagalan umitim, pero kasi maitim naman papa nya tingin ko dun naman nya namana at hindi sa chocolate☺️

Mga momshie ang dami ko po kaseng aso't pusa at sila po ay lagi kong hawak sabi nila wag daw po ako maghahawak ng ganun baka daw po kase kulang kulang si baby?

4y ago

mas kulang kulang ung nagsabi non

Not true. Naglihi ak sa Nutella, naging delikado lang yung health ko. Tapos ang puti ng baby ko. Kasing puti ko hehe

No po! Mabilis nga lang siya lalaki pag puro chocolates ka momsh, imoderate mo. Yan din kasi pinaglilihian ko hehe