Chocolate

Hi po ask ko lang mahilig ako sa matatamis lalo na chocolate... Sa tingin niyo maitim kaya si baby paglabas? or girl or boy?

38 Replies

I don't believe na kapag mahilig sa sweets, girl ang baby. Super hilig ko sa sweets esp. chocolate pero boy ang baby ko. And about sa color, sa genes nyo kukuha si baby ng magiging color nya. Maputi kaming dalawa ni hubby kaya si baby super puti din.

Haha! Sorry, natawa ako. Wala po kinalaman ang kulay ng mga kinakain natin sa magiging complexion ni baby. Nasa genes nyo po yan mag-asawa. Pero hinay sa chocolates at baka magka-diabetes ka at sumubra sa laki si baby. Mahirap na ma-CS masyado mahal.

Wala naman po sa kinakain yon. Kung maputi ka at asawa mo for sure maputi din si baby sis kaya don't worry. Kainin mo lang yung gusto mo pero hinay hinay lang sa matamis mahirap na magka diabetes.

Wala po sa pinaglilihian nyo. nasa genes yan. wala din yan sa kinakain kung babae o lalaki anak mo. ako di ako mahilig sa matamis sinusuka ko pag nakakainom o nakakakain ako. babae naman anak ko.

hindi nmN po. kasi ako nga puro chocolate flvor gsto ko kainin. pero pag labas n bby hindi naman sya maitim. pero inexpct ko din na baka maitim sya kasi morena ako.

On my 1st trimester po gusto ko kainin puro sweets kahit midnight naghahanap ako ng chocolate so far di mataas sugar ko. More water lang siguro mommy.

wala naman sa kinakain mo yung magiging kulay ng baby...ako nga dati hilig ko fried siomai syemper toyo sawsawan nun maputi naman anak ko😊

no. mahilig ako sa chocolate pero hindi naman sya maitim , akala ko din noon maitim sya pag labas. By Genes talaga. eto sya

nung buntis ako, I almost eat chocolates everyday. pero ang puti ng baby ko. kahit ang nanay ko nagtataka kung bakit. hahaha😂

Not true. Nasa Gene's niyo po as parents Ang maguging kulay Ng baby niyo ndi sa kung anong bgay na nakain or pinaglihian..