chocolate

Pag po ba mahilig sa chocolate, like milo or chocolate mismo may possibility po ba na maitim ang bata pag inilabas?

43 Replies

Hehe kyut ni mommy ih. Genes po ang nagdidictate nun mommy hindi po food.

Hindi. Pero may possibility na lumaki si baby kasi matamis kinakain mk

hindi sis. walang kinalaman cravings natin sa itsura ni baby paglabas.

Nope, ang fact lang dyan is tataas sugar mo. Kaya bawas bawas na 🤗

Hindi po. Bagkus pwede kang magkaroon ng gestational diabetes.

Not true. Genes po yan wala sa kinain/ininom mo while pregnant

Hindi naman. Kase ako nun sobra ang hilig ko sa chocolate

no. genes pa rin basehan :)

Nope. Sa genes po yan sis

Not true po hehehehe