Lihi ng chocolate

Hello. Sino po yung mga mommy dito na nanganak na tapos chocolate yung pinag lihian. Totoo po ba na pag pinag lihian niyo chocolate, maitim daw si baby? Chocolate kasi pinaglihian ko

2 Replies

1st baby ko maputi sya, mahilig ako sa chocolates nun.. and ang lihi di po dun mababase kung what ang itsura o skin color ni baby, myth lang kasi yan ng sinaunang panahon pa. kung maputi po ang both parents o sa lahi nyo, yun ang makukuha ni baby. kung maitim po, ganun po ang magiging kulay nya. dahil umpisa pa lang nang magmeet ang sperm at egg cell, nadetermine na ang ang magiging itsura, kulay, tangkad, etc ng baby.

Yung friend ko naglihi din sa chocolate like everything na dessert chocolate dapat sa kanya. Maputi naman ang baby nya. Pantay na pantay pa ang pagkaputi ng bata