Hello mga mommy, Ini-IE po ako kanina and 2 cm pa lang ako pero may lumabas po sakin now na ganito.

Nakakabahala lang po. Dahil po ba to sa pag IE sakin o active labor nako? Thank you in advance po sa sasagot. 38 weeks and 1 day napo ako.

Hello mga mommy, Ini-IE po ako kanina and 2 cm pa lang ako pero may lumabas po sakin now na ganito.
3 Replies

same tayo sis pati ng weeks ganyan din lumabas sakin kanina 38weeks and 1 day na din ako

2y ago

may sumasakit napo sayo?

active labor na po, ganyan din sakin dati after ma IE

2y ago

same tayo ng situation momsh ..mas madame pa ngang nlabas skin n gnyan now after i.e..nhilab sya knina pero now nawala n namn ..open cervix n rin aq ..

mag oopen din yan ire ire ka lang onti 😁

2y ago

open napo. 2 cm napo sis