Overweight.

Pag overweight po ba madalas nagiging cause of delay? lumiliit daw po kase yung labasan ng regla? Please enlighten me mga mommies. ?

4 Replies

I think sa hormonal imbalance Po tinutukoy mo sis Lalo n pag my pcos. . Nakaka apekto yta pgging overweight sa hormone natin especially estrogen mas tumataas.

I think yes. Kasi ka'live-in ng tita kong lesbian umaabot ng 6 months di sya dinadatnan ng buwanang dalaw nya. Mataba sya e

5y ago

Nung una okay nmn regla nya eh, etong tumataba lang sya nadelay ng months. Ang sabi ng doktor kulang daw sya sa nutritious food pero mataba sya

Stress, unhealthy diet tsaka hormonal imbalance. Mas maigi if magpapacheck up sa OB para masilip ang reproductive system mo. Dun lang mapopoint out cause ng delay at mabibigyan ka ng tamang gamot.

No