Overweight or not 6months

Overweight pu ba ako kaka 6months kolang po 73 kilos napo ako

5 Replies

Ako po 4kilos lng po dinagdag ko since nabuntis ako, 58kg po ako dati, now 62kg, 5’6 hyt, 27 weeks and 2 days today ng pa ultrasound po ako nung monday. 1200grams daw c baby , sabi ni ob yung kinakaen ko napupunta halos ky baby

Dipendi po sa height niyo, dapat within normal values. Dipendi din po how much weight you gain through time kasi kung super bigat ng linaki mo sa isang buwan lang hindi talaga yan ok. Diet2 din

1y ago

check mo po sa tracker dito sa app

parang mi, kasi ako 25 weeks na din 59kls napo pero pakiramdam ko mabigat na din ako

Papunta na mii,bawas po kayo ng kanin. Delikado po yan pag buntis.

1y ago

Ano po ba height niyo mii,pwede po kayo mag-search sa google ng normal weight ng buntis.

ano pong starting weight nyo?

1y ago

60 kilos po nung hindi papo ako buntis

Related Articles