overweight

Overweight na po ba yung 67kg, 5'2 height for 28 weeks? 23yrs old na po me. Thanks sa sasagot

18 Replies

Depende naman yan sis sa body mo before ka pa man mabuntis. Ako nga 84kl, 5'3 and 37 weeks preggy e. Ayun di na ako pwede magdagdag ng timbang hanggang 84kl nalang daw.

Ang alam ko pong normal sabe ng ob ko 2 kilos per month lang dapat ang igain na weight. Ako po kase last check up ko 62.5 kgs 5'4 po height ko 28 weeks din

Wag mo problemahin yan sis ako ngang nung na check kilo ko 72 16weeks preg lang ako nun what about now pa kaya hahahaha

5y ago

Ahh okay po. 1st time ko palang kase. Every check up ko kase 3 kilos yung nadadagdag saken e. Kaya natatakot ako baka mapano ako at si baby. Hehe. Okay lang naman pala. Siguro mag babawas nalang ako ng pagkain at lakad lakad nalang ren

5'2 lang din ako, 22 years old. 38 weeks preggy 54kg lang mamsh. Before pregnancy, 45 kg po wt ko

Ako nun.. 54 bago mabuntis.. 37weeks na 68kg, 26y/o same height tau. Nanganak na din ako nun..

Small frame ka eh, so dapat mula sa initial weight mo 15 to 20lbs ang gain mo

pag 60kg na overweight na yun..kaya overweight kana..kaya mag diet diet kana

5'2 din po and 65kgs at 35weeks momshie. Maintain ko lng daw sabi ng OB ko.

Haha 65kg 5'4 27 yo, 19 weeks and 4 days. Pinagdidiet na ko ni ob

61kg ako nung 34weeks ako .. 35weeks and 6days nako now