Overweight na daw ako

Overweight na daw ako,5mos 68kg na ako.ano po kayang magandang gawin?.nawowory kasi ako#advicepls #pleasehelp #pregnancy

11 Replies

mataas po ba dinagdag Ng weight mo compare sa normal weight mo,? ako Kasi 4kilos n dinagdag sa normal kilo ko 21weeks na ako..Wala nmn cnbi ob ko na overweight na 😁

3y ago

normal weight ko po is 59

anong pre pregnancy weight mo sis? ako kasi bigla din taas timbang ko, sabi ni ob less rice at iwas sa sweets. tapos naglalight exercise din ako, lakad lakad

nako mommy di advisable ..kasi ako nga 69kg na ako 38 weeks..pinagdadiet na.. hirap manganak pag malaki si baby sa tummy baka ma cs

3y ago

yes pwede ka na po mag diet mas better po before mas lumaki pa timbang

lessen your rice momi and other simple carbs and sweets tas go for frequent small meals than few large ones..😊

kumain ka ng oatmeal mommy, mga foods na high in fiber, tapos exercise din lakad lakad

3y ago

thank you po

ako chubby 75 kilo ng hindi pa nabuntis,ngaun 24weeks na ko 78 kilo ako ngaun.

3y ago

yung una check up ko nung 2 months pa lang,wala nman sinabe bsta kinilo lang ako at bp un lang,, magpapachek up ako sa 8months ko s hospital kse dun ako manganganak

search ka po sa youtube ng exercises for pregnant to lose weight

32 weeks... 60 kg ako normal..

6months today 68 kilos

ide mgdiet🤦‍♀