pag 8 monrgs napo ba parang bihira nalang gumalaw si baby

pag nasa,8 months napo bA PARANG BIHIRA NALANG GUMALAW SI BABY DIKAYA DAHIL MASIKIP NA UNG PWESTO NY SA LOOB

11 Replies

Nasagot niyo na po yung tanong niyo momsh, you're right. Sumisikip na kasi yung pwesto nya sa tummy mo kasi lumalaki na sya naooccupy na nya halos kaya di na makagalaw ng ganon kalakas unlike dati, pero count niyo pa rin po kicks nya. Mahalaga naman po gumagalaw everyday kahit di na ganon katulad dati.