pag 8 monrgs napo ba parang bihira nalang gumalaw si baby

pag nasa,8 months napo bA PARANG BIHIRA NALANG GUMALAW SI BABY DIKAYA DAHIL MASIKIP NA UNG PWESTO NY SA LOOB

11 Replies

Nasagot niyo na po yung tanong niyo momsh, you're right. Sumisikip na kasi yung pwesto nya sa tummy mo kasi lumalaki na sya naooccupy na nya halos kaya di na makagalaw ng ganon kalakas unlike dati, pero count niyo pa rin po kicks nya. Mahalaga naman po gumagalaw everyday kahit di na ganon katulad dati.

Count po yung movement, atleast 10 movements within two hours after a meal. Sakin din kasi bihira na gumalaw pero mas feel na ang galaw kasi umaalon na talaga tyan ko.

32 weeks here, anterior placenta ako kaya hindi masyadong kicks ang nararamdaman ko kundi parang alon alon sa tummy

Dapat nga po eh mas dadami yung galaw niyo or yung kicks niya. Pa check niyo lang po sa OB niyo para sure.

In my case mas magalaw siya at malakas manipa at manulak kay sa previous months. I'm 33w2d na.

Sakin magalaw po. Pero para sure po at hnd po kaya na woworry ask ur OB if normal po un.

8 months na tiyan ko pero mas magalaw siya ngayon sa tummy ko compared dati.

8 months sya mas magalaw sa tyan ko. Then pa 9 nababawasan na hehehe

Sa akin 7 months until 9 siya malakas gumalaw po...

32 weeks ako today and mas lalo syang magalaw