Normal lng ba bihira gumalaw si baby, anterior placenta

Hi, momshies! Ask ko lng, 8 months preggy po firsttime mom. Normal lng ba na bihira gumalaw si baby? Anterior placenta po sya. Kakatpos lng ultrasound normal naman lahat sabi ni OB pero worried lng ako 🥺🥺

2 Replies

i think d mo lang masyado ramdam dahil nga anterior. Kung ok lang ultrasound mo then pray na lang mii na tuloy tuloy n yan till delivery.

sakin po Anterior placenta din po Pero ramdam ko po galaw ni baby lalo na pag Gabi at gutom na Kami 🥰 25 weeks pregnant po ako ☺️