2 Weeks before injecting is it possible to get pregnant?

April 1 may nang yare samin ng partner ko . Then this coming april 17 ang balik ko sa center para mag pa inject ng contraceptive. Posible ba na mabuntis ako kung sakali na hindi ako mav pa inject ulit ?? Isa pa simula nung nag pa inject ako lagi din ako may spotting. May blood na nalabas sakin . So pag di ba ko ulit nag pa inject posible na mabuntis ako kahit april 1 may nangyare samin at may blood/spotting po?? Please need your answer mg mami 🥺 thanks a lot.

1 Reply

hindi. 5 days lang ang maximum lifespan ng sperm sa loob naten,april 17 pa sched mo for inject. sa April 17 it doesn't necessarily mean na babalik na din agad agad fertility mo. Try to research and educate muna po yourself about this,para alam mo po kung hanggang kailan ka safe.