Pagtatalik bago manganak

Hi mga mommy tanong ko lang, 3months na nakalipas nung nanganak ako sa baby ko then ngayon nalang ulit may ng yare samin ng husband ko posible bang mabuntis ako agad kahit na hindi nya sa loob napuputok? Thank you#1stimemom #advicepls

10 Replies

Same tayo sis. Nag ssex na kami ni hubby. 5months since nanganak ako normal dil ako. withdrawal. Super worry ako kasi baka di ako datnan sa feb8 Hehehehe ayoko pa kasi sobrang hirap.

i think hindi naman. kasi withdrawal din kami ni hubby. may nangyari na samin a month after i gave birth. tapos dinatnan na ako non hehe cs mom btw

Sabi ng OB ko, kung nagbebreastfeed ka, hanggang 4months lang na hindi ka mabubuntis. After 4mos, need mo na mag contraceptive.

As my ob gyne advice kung exclusively breastfeeding ka for 3months ..hindi ka po agad mabubuntis ..

4y ago

hahaaha kaloka yann mumsh..

Depende Mommy, Pero samin Naman withdrawal din naman di Naman agad ako nabuntis.

pwede po .. gumamit po kayo ng contraceptive

nakita ko lang

posible

Posible

yes..