Safe po ba?

Ask lang po if posible po ba Ako mabuntis? March 4 po Yung first period ko and march 7 may nang yare po samin ng partner ko without contraceptive. Medjo onti nalang po regla ko nun pero pinaka last mens ko po is march 8 po. Sorry sobra lang po Ako na wowowrry 5months palang po kase Yung bunso ko po salamat po

1 Reply

Possible. Lalo na't walang contraceptive. Mag pt ka sa next sched mo ng period, unless kusa nalang na ma delay ka, alam mo na yun.

3y ago

After 28 to 30days