Ask ko lang po

Ask ko lang po kung mabubuntis agad ako after may mang yare samin ng mister ko 1month na yung baby ko. pure bf din po ako posible po bang mabuntis kahit hindi naman na ano sa loob ng mister ko!!

3 Replies

Basta walang protection na ginamit, pwede pa ring mabuntis. Alam mo na dapat ito Mommy kasi hindi ka naman na bago sa pagbubuntis. 😊

3y ago

Kaya nga. Mommy ka na diba? Kaya ka nga nabuntis kasi hindi nag protection.

My OB said pwede n mbuntis after 6 weeks after manganak

3y ago

Of course. Isang sperm lang naman ang kailangan para mafertilize ang egg.

FYI