dads

PAg nakita mo ba ung asawa mo may naka tago pa ng gamit ng ex niya ibig sabehin importanti pa sakanya ung ex niya kahit pinaliwanag naman niya naka limutan niyang etapun.

31 Replies

may sentimental value kaya kinikeep. 😄

Baka nakalimutan lang mommy 😅

Bka nmn nalimutan nya lng tlga..

Kung nakalimutan walang kaso naman yun.

Ikaw na magtapon mamsh 😄

dpende siguro sa gamit.

Dedma lang.

😊

Itapon mo na sis.. ako rin kc me nakita ,tinapon ko.. ung husband ko kc me naisiksik kung saan .. sabi nia ittapon nia rin if sia nakakita

I have this attitude na if it doesnt serve its purpose anymore, throw it away or donate to somebody else. So why keep your past's memorabilia hehe