Pag nag-aaway ang kids niyo with 1 year age gap, is it your tendency to scold the older kid most of the time?

3 Replies

Pinagsasabihan usually ang mas matanda. As much as possible, ayoko magscold to avoid jealousy sa magkapatid. Kausap lang ng mahinahon para magkaintindihan kung sino ang may nagawang mali.

Hindi naman scold agad yung older. Kakausapin ko muna silang dalawa para malaman ko kung sino ang may fault para mapagsabihan ko kung ano yung mali.

Time out silang pareho. I ask them na maghiwalay then I talk to them na magkahiwalay.