PANINIGAS NG TYAN

Hi po. Naka experience rin ba kayo na parang mas naninigas yung kabilang side ng tyan nyo? Sa aking kasi sa right side po naninigas at parang mas malaki pa kaysa sa left side. Any explanation po?#firstbaby #1stpregnnt

12 Replies

Haha natatawa ako mamsh kase lahat ng sinabi niyo parehas tayo. Lagi siya naka umbok sa right side ng tyan ko sa may baba ng boobs ko hehe. Naninigas siya palagi. Kadalasan pag umuumbok siya dun mas malaki na sa right side 😂 36 weeks and 3 days na po ako now.

Hala parehas tayo momsh, ganyan na ganyan ang pakiramdam ko. Madalas siya sa right side ng tyan ko, palage ko pinagmamasdan ang tyan ko nasa right side talaga siya, saka matigas nga. 36 weeks nako tommorow.

sumisipa po si baby kapag ganun o kaya nag istretching. ganyan din po ako lalo na kpag sobrang likot nya. more on right side ang malaki at matigas

yep normal lang po yan yung tiyan ko nga makikita mo tabingi haha pero bumabalik din naman mayamaya ang sabi nila yun yung pwet hehe

4y ago

sa lahat ng comment ,same tau mommy,ganyan rin sabi ng mama ko,pwet daw yan ni baby.😊

ganyan din po ako sa right side po minsan naninigas siya at nakaumbok pero after a seconds nabalik nman po sa normal..

Nagsstretch po minsan so baby. Di nmn daw need masyado magworry as long as nagkakaron pa rin ng activity si baby

ganyan din po skin,,lalo n kung bagong kain sa kanan plagi sya.

Normal lan po yan ganyan din po ko sakin nmn sa left side :)

nag exercises si baby,😅 ganyan din ako

ganian din po ako.