mataba

Pag mejo chubby ba normal lang na mejo malambot tummy naten tas yung puson mejo mayigas 15weeks here

7 Replies

Yes po ganyan din ako parang bilbil lang tyan ko parang di buntis. 😊 ako nga kakapain pa yung bandang puson para mahawakan ko yung part na matigas na malapad yun na siguro uterus ko 😊 16weeks here.

nung 15w ako fanyan lang din. parang tummy ko pa rin nung before ako mabuntis. pero now the whole tummy matigas naman na. hehehehe saka mas lumaki na. 30w na ako ngayon sis.

5y ago

around 20+ weeks na po nung mejo may difference na nakikita ubg mga kakilala ko. befire that kasi parang ung tummy ko pa lang eh. madami nga di naniniwala na buntis ako 😂😂😂

Yes Po.. NASA puson plang SI bebe sis. I mean ung laki Niya then pag 5months or 20weeks hanggang pusod n siya. Then onwards.

Yes po, prng bilbil lng sis pg ng 5months kna ms visible n tlga bump

Yes. Sa akin non parang taba lang hehe

Oo nga po kala ko di normal eh hahaha

Yes po 😁

yes po