Bakit ganon maputi katawan tas yung muka mejo mapula na maitim???

6 Replies

mag aadjust pa po yan habang lumalaki. mabibinat ang skin lalabas ang tunay na kulay. ilang buwan na po ba si baby?

10mo ago

Ganyan din po baby ko 22 days siya ngayon. maputi katawan tas yung face lang maitim na mapula tas pag nag inat lalong namumula.

Ganyan din baby ko sis. Di ko nga din alam why tapos minsan maputi din naman face nya minsan mapula na maitim

3y ago

Same na same tayo sis ilang days naba sayo?

Ano pong naging color ng skin ni baby nyo? thanks po

magiiba din po kulay ni baby

Salamat sa sasagot

3y ago

same sis ganyan din baby boy ko.5 days old nya today

Same saken