mix formula milk and breast milk

Pag mag mix po ba c baby ng milk okay Lang po ba iyon? Pwede bang khit kttapus Lang sa formula milk breast milk naman? Masyado kasing iyakin c baby at subra kung dumide pero di naman gaano ka lakihan

2 Replies

Hello po ask LNG po, d Ba makakasama sa baby na pag morning to afternoon formula milk dn sa Gabi breastmilk nmn? Work po kc ako.. Staka parang masakit sa looban KO na d cya maka Dede sakin pero walang magawa kc need mag work... Thank you po sa sagot.