mga mi pa help po subrng naguguluhan po aq

pag lumagpas po b ng 3-5mins ung pt bgu mag two lines negative or positive po

6 Replies

Yung sakin habang umuusad yung pinatak kong ihi namumula na agad yung T-line kahit 2days delayed pa lang.

Positive po yan. Kung di ka namn buntis di yan mag two 2 lines kahit bukas mo pa yan tingnan.

2y ago

hnap aq ibang ob sis..thnkyou po🙏

sakin pag patak ko habang gumagapang yung ihi ko sa PT nakikita agad yung 2 line lumalabas agad

Pag lumabas ng 3-5min yung 2 lines, positive. Kungnsumobra sa 5min negative na po yun. Try po ulit.

2y ago

cge po mi..mrming slamat po🙏

yong sakin mi walan pang minuto 2lines agad, dalawa ginamit kong pt

thankyou po mga mi